Đại lý hãng Giant Force

Danh mục sản phẩm

Tủ so màu là hộp đèn có nhiều nguồn sáng tiêu chuẩn khác nhau sử dụng trong việc kiểm tra so sánh màu sắc với mẫu màu cần sản xuất và tránh được hiện tượng sai lệch màu khi ở nguồn sáng khác nhau gọi là hiện tường cùng màu khác phổ.
Tủ đèn so màu

TỦ SO MÀU 6 NGUỒN SÁNG CHUẨN

Tủ so màu là hộp đèn có nhiều nguồn sáng tiêu chuẩn khác nhau, sử dụng trong việc kiểm tra so sánh màu sắc với mẫu màu cần sản xuất và tránh được hiện tượng sai lệch màu khi ở nguồn sáng khác nhau (gọi là hiện tường cùng màu khác phổ).

Cấu hình gồm 6 nguồn sáng: D65, TL84, F, UV, CWF, TL83 Tủ so màu LIGHT BOX  là phiên bản cập nhật của chúng tôi với 6 nguồn sáng. Tính nhất quán của các nguồn sáng trong tất cả các Tủ đánh giá màu sắc mang lại điều kiện quan sát tuyệt vời cho các quyết định quan trọng về màu sắc đáng tin cậy dưới ánh sáng tiêu chuẩn.

Liên Hệ: 09316.99.416 (Mr. Ben)

Tủ đánh giá màu sắc_Chi tiết sản phẩm


Cấu hình: D65, TL84, F, UV, CWF, TL83 sáu nguồn sáng.

Nguồn ánh sáng của tủ soi màu 5 hoặc 6 nguồn sáng chuẩn có thể được áp dụng cho các ngành công nghiệp cần thực hiện kiểm tra sự khác biệt màu sắc như sau: là nhà thiết kế ra mắt và sản xuất các sản phẩm dụng cụ kết hợp màu cho Nghệ thuật đồ họa, Chụp ảnh, Dệt, Nhuộm, Đóng gói, In, Da, Mực, Hàng dệt kim, nhựa, ô tô và gốm sứ.

Bóng đèn tủ so màu
Đặc trưng:
  • Đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn quốc tế chính về đánh giá màu sắc trực quan bao gồm: ASTM D1729, ISO3664, DIN, ANSI và BSI.
  • Buồng đèn tiêu chuẩn kết xuất màu sắc chính xác hơn. Với 6 nguồn ánh sáng khác nhau (D65, TL84, CWF, TL83 / U30, F, UV), có thể phát hiện cùng màu khác phổ (Metamerism).
  • Dễ dàng vận hành bằng cách sử dụng các công tắc riêng cho từng nguồn sáng.
  • Đồng hồ đếm thời gian đã dùng để theo dõi việc thay thế đèn tối ưu.
  • Tự động chạy xen kẽ giữa các nguồn sáng.
  • Không cần thời gian khởi động hoặc nhấp nháy, đảm bảo khả năng đánh giá màu sắc nhanh chóng và đáng tin cậy.
  • Tiêu thụ điện năng kinh tế và sinh nhiệt thấp cho hiệu quả ánh sáng cao.