Danh mục sản phẩm

Máy quang phổ đo màu CM-26D
Máy SOI màu CM-26d

Máy kiểm tra màu sắc CM-26d

Máy đo màu CM-26d (色差儀) là thế hệ kế tiếp của máy quang phổ hình cầu cầm tay. Với thiết kế theo chiều ngang, thuận tiện cho việc đo màu các mẫu phẳng hoặc lớn và hẹp. Và dễ dàng thao tác cả người dùng thuận tay trái hoặc phải .

Máy so màu bằng phương pháp phân tích quang phổ, giúp đánh giá sai lệch màu sắc chính xác hơn, đặt biệt là đánh giá metamerism cùng màu khác phổ. 

Liên Hệ: 09316.99.416 (Mr. Ben)

Máy quang phổ đo màu CM-26d_Chi tiết sản phẩm

Đo màu chính xác

Máy quang phổ cầm tay CM-26d cung cấp độ chính xác cao / Sai lệch giữa các thiết bị (IIA) cấp phòng thí nghiệm. Độ chính xác này sẽ cho phép giao tiếp màu sắc vượt trội trong suốt chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp đến lắp ráp cuối cùng. CM-26d có IIA là 0,12 DE * (trung bình của 12 ô BCRA)。

Kích thước đo màu được

Máy đo màu CM-26d có thể chuyển đổi vùng đo Ø8mm và Ø3mm để đo các bộ phận có kích thước khác nhau. Và được trang bị kính ngắm chiếu sáng để định vị chính xác vị trí cần đo. Và bề mặt dụng cụ tiếp xúc với đối tượng đo được thiết kế để giảm thiểu thiệt hại đối tượng cho kết quả có thể lặp lại.

Tiện ích

Với thiết kế nhẹ, Bluetooth ™ tùy chọn và màn hình màu TFT độ phân giải cao, CM-26d hoàn toàn phù hợp cho các ứng dụng trong lĩnh vực này. Có thể lọc dữ liệu được lưu trữ dựa trên thông tin bổ sung (gắn thẻ) , để xử lý dữ liệu dễ dàng và nhanh chóng.

– CM-26d cung cấp các tính năng bổ sung để:

  • Cải thiện quy trình công việc,
  • Loại bỏ lãng phí / làm lại 

Giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chung cho các quy trình liên quan đến màu sắc.

–  Chức năng mới cho phép biểu diễn đồ họa / hướng dẫn cho các phép đo màu thông thường được thực hiện trong các quy trình cụ thể.

–  Kết hợp với thời gian đo giảm, cho phép người dùng  duy trì mức năng suất Độ chính xác và tính nhất quán cao. 

–  Phần mềm miễn phí là Công cụ cấu hình CM-CT1 cho phép người dùng tạo / ghi cài đặt thiết bị cũng như biên dịch nó thành một tệp và chia sẻ nó trong chuỗi cung ứng của nó để đảm bảo cài đặt công cụ nhất quán.

MAY SO MAU QUANG PHO CM 26D
THÔNG SỐ ĐÁNH GIÁ MÀU SẮC